CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.Giao hàng

Thời gian giao hàng

Hoàng Hân cung cấp dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 3 ngày tại Bà Rịa – Vũng Tàu, 5 ngày tại các tỉnh thành lân cận khác kể từ ngày thanh toán. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.

Đối với sản phẩm được sản xuất hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu thời gian giao hàng sẽ được trao đổi và thoả thuận cho riêng từng trường hợp.

Hình thức thanh toán

  • Quý khách vui lòng đặt cọc trước tối thiểu 30% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Hoàng Hân. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng.
  • Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến Công ty trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

Trường hợp thay đổi thời gian giao hàng hoặc sản phẩm:

Quý khách cần gọi điện đến hotline của chúng tôi ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Bà Rịa và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác.

Lưu ý:

  • Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Hoàng Hân giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua. Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.
  • Hoàng Hân luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên vì một số lý do khách quan (thời tiết, hỏng phương tiện…) chúng tôi sẽ chủ động xin ý kiến quý khách hàng và cố gắng sắp xếp việc giao hàng cho thuận tiện choh cả hai bên.

2. Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa không có trong danh mục sản phẩm hiện tại của Hoàng Hân), quý khách cần thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. Hoàng Hân sẽ ưu tiên hỗ trợ quý khách đặt hàng hoặc từ chối trong một số trường hợp đặc biệt.

3. Phí vận chuyển

Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hoàng Hân để giao hàng:

Tại TP. Vũng Tàu: miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5.000.000 đồng. Trường hợp giá trị đơn hàng nhỏ hơn 5.000.000 đồng, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp.

Các tỉnh thành khác: Phí giao hàng sẽ được thông báo và xác nhận với quý khách khi xác nhận đơn hàng.

Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

Hoàng Hân có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản trong một số trường hợp đặc biệt mà không cần báo trước.

Shopping Cart
Gọi ngay